Thống kê
Hôm nay: 68
Hôm qua: 169
Đang xem 28
Toàn hệ thống: 590
Trang liên kết


Trang Tuyển sinh BGD và ĐT

Nội dung

Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014

xem tiếp...

Để có nhiều cơ hội trúng tuyển

Đối với các bạn học sinh lớp 12 thì năm nay  sẽ là một năm với nhiều điều thay đổi mới mẻ và cũng không ít cam go khi các bạn sắp bước vào những kỳ thi quan trọng. Vậy chọn ngành nghề thế nào phù hợp và có nhiều cơ hội trúng tuyển để mở ra cho mình một cánh cửa mới cho tương lai....

xem tiếp...

CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA CÁC NGÀNH TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG

Việc làm sau khi ra trường là một câu hỏi được nhiều thí sinh băn khoăn khi chọn ngành nghề cho tương lai. Vậy các ngành Tài nguyên môi trường thì thế nào???

xem tiếp...

Hướng đi cho học sinh chưa đủ sức vào ĐH

 

Lựa chọn ngành phù hợp, bậc học nào vừa sức là mối bận tâm hàng đầu của học sinh trước ngưỡng cửa vào đời. Vậy đại học có phải là cánh của duy nhất hay không?

xem tiếp...

Hướng dẫn đường đi đến Trường ĐH Tài Nguyên và Môi Trường TP.HCM


Xem bản đồ lớn

xem tiếp...

QUY CHẾ:Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy

Mơì tải file

xem tiếp...

MÃ ĐƠN VỊ ĐĂNG KÝ DỰ THI VÃNG LAI

Bộ GD và ĐT Công bố mới nhất tháng 3 -2012

 1. Thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT tại tỉnh, thành phố mà mình có hộ khẩu thường trú thì ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định của Sở GD&ĐT sở tại.

 2. Thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT tại tỉnh, thành phố mà mình không có hộ khẩu thường trú thì ghi mã đơn vị ĐKDT theo diện vãng lai được quy định cho các tỉnh, thành phố và nộp trực tiếp tại Sở Giáo dục và Đào tạo như sau:

xem tiếp...

( Bộ GD và ĐT)Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy

Điều 1. Phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng

1. Quy chế này quy định về tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) hệ chính quy, bao gồm: Tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của trường trong công tác tuyển sinh; chuẩn bị và công tác tổ chức cho kỳ thi; chấm thi và phúc khảo; xét tuyển, triệu tập thí sinh trúng tuyển; chế độ báo cáo và lưu trữ.

2. Quy chế này áp dụng đối với các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng (sau đây gọi chung là các trường) và các sở giáo dục và đào tạo trong việc thực hiện tuyển sinh ĐH, CĐ.

3. Quy chế này không áp dụng đối với việc tuyển sinh đi học nước ngoài.   

Mời tải file xem toàn văn Qui chế ở đây   

xem tiếp...